parallax background
 
Đầu tư và Phát triển Địa ốc Thiên Phúc

Dẫn đầu xu hướng - Bền vững giá trị

Giá trị cốt lõi

  • Tiên phong: sẵn sàng đón đầu các cơ hội trên thị trường, đưa những tiêu chuẩn mới mẻ nhất đến với cộng đồng dân cư
  • Uy tín: đề cao tính pháp lý và an toàn trong giao dịch, mang đến giá trị bền vững cho khách hàng và nhà đầu tư
  • Chuyên nghiệp: quy trình làm việc rõ ràng, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, có chuyên môn - nghiệp vụ và kinh nghiệm
  • Nhân văn: mục tiêu kinh doanh gắn với chất lượng sống của khách hàng, bảo vệ môi trường, hướng đến giá trị cộng đồng

Văn hóa doanh nghiệp

Hướng đến sự hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn từng ngày, Thiên Phúc tạo dựng nền tảng văn hóa doanh nghiệp dựa trên tinh thần cầu tiến - lắng nghe - thấu hiểu.

Mọi sự đóng góp và phản hồi đều được tiếp nhận một cách tích cực; lắng nghe để có thể thấu hiểu khách hàng cũng như nhân sự của chính doanh nghiệp. Từ đó, kiến tạo nên môi trường làm việc thân thiện, năng động và đạt hiệu quả cao công việc cao nhất.


Được thành lập từ năm 2014, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Thiên Phúc là tâm huyết của ban lãnh đạo sau quá trình trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm trên thực tế.

Ban đầu, công ty hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn, môi giới bất động sản. Về sau, bắt nhịp cùng xu thế phát triển chung, đồng thời tạo dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp hơn, Thiên Phúc chính thức song hành thêm 02 mảng chủ đạo, là Đầu tư và Phát triển các dự án nhà đất.


Xem thêm các dự án của chúng tôi Tại đây
 
THIEN PHUC DIC

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Trao gửi cơ hội

Trong bối cảnh thị trường bất động sản sôi động và cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay, các công ty trong lĩnh vực địa ốc không hiếm, nhưng để trở thành cái tên được khách hàng tin tưởng thì phải cần đến rất nhiều sự nỗ lực và thời gian.

Hiểu được điều này, Thiên Phúc lấy khách hàng làm mục tiêu phát triển bền vững, sự hài lòng, tín nhiệm của khách hàng là gam màu đẹp nhất để vẽ nên thương hiệu; trở thành doanh nghiệp tiên phong trong các xu hướng bất động sản.

Thien Phuc DIC hướng đến trở thành doanh nghiệp đáp ứng được sự đa dạng về sản phẩm và thị trường, bao gồm nhiều loại hình bất động sản có điểm đặt ở các khu vực khác nhau, mang đến sự lựa chọn cho nhiều đối tượng người mua nhất có thể.

Với sứ mệnh “Kiến tạo giá trị sống đích thực”, đối với Thiên Phúc, mỗi sản phẩm trao tay người mua đều là sự chắt lọc, góp nhặt của trí tuệ và kinh nghiệm. Bằng chữ “tâm” và “tầm”, khách hàng sẽ nhận lại giá trị thực đằng sau mỗi giao dịch thành công. Niềm vui an cư - Cơ hội đầu tư của khách hàng là động lực để Thiên Phúc không ngừng nỗ lực và hoàn thiện.