TIẾN ĐỘ DỰ ÁN


Tiến độ nhanh chóng - Pháp lý an toàn


Tiến độ và Pháp lý là 02 yếu tố giúp khách hàng có phương án an toàn với nguồn vốn. Thien Phuc DIC chú trọng vào tốc độ hoàn thiện nhưng không xem nhẹ việc tuân thủ theo đúng quy trình pháp luật


Bắt nhịp xu hướng


Các dự án được đầu tư và phát triển theo các tiêu chuẩn hiện đại, đáp ứng nhu cầu sống sang - sống khỏe. Mỗi dự án là một tinh thần tích cực về giá trị sống.


Niềm vui an cư - Cơ hội đầu tư của khách hàng là động lực để chúng tôi nỗ lực và hoàn thiện.

Chọn “bền vững” làm định hướng phát triển. Không gì tốt hơn việc một doanh nghiệp duy trì được tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của mình xuyên suốt quá trình, giữa không ít tác động khách quan từ thị trường.

Đẩy nhanh sức lan tỏa thương hiệu trên thị trường là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn, nhưng với Thiên Phúc, sự bền vững về chất lượng và giá trị vẫn xứng đáng được ưu tiên hơn.

Trong giai đoạn tới, Tập đoàn Thiên Phúc sẽ cho ra mắt các dự án bất động sản hiện đại - bài bản - đồng bộ, đáp ứng được tiêu chí của cư dân hiện đại. Đồng thời, xây dựng mô hình kinh doanh minh bạch, thiết lập cơ chế bình ổn trước biến động thị trường.

 
THIEN PHUC DIC

Kiến tạo cuộc sống mới


 

Nơi cơ hội và giá trị song hành


Sự đa dạng về nguồn cung - Chỉn chu đến từng chi tiết - Minh bạch về pháp lý - Quy trình làm việc chuyện nghiệp

Tiến độ dự án Da Naur

Tiến độ dự án Bình Chuẩn